5

Bạc nhớ - lotto ra theo lotto

CLICK ĐỂ XEM CẶP NUÔI 3 NGÀY ĐẸP NHẤT TRONG NGÀY

Đầu tiên, nếu bạn chưa hiểu bạc nhớ là gì, vui lòng đọc bài "Bạc nhớ và phương pháp bổ trợ"

 Bạc nhớ theo giải:

- Ai cũng biết kết quả mỗi ngày có 27 giải. Ví dụ ngày hôm nay giải 3.2 (dãy số thứ 2 của giải thứ 3) về 69. Thì ta sẽ xem lịch sử kết quả trong khoảng 1 năm trước đây, xem những ngày nào cũng giải 3.2 đó về giải 69. Một năm ta thường chỉ có 5 - 6 lần 1 bộ số về đúng 1 vị trí như vậy thôi. 

- Khi ta đã có danh sách những ngày mà bộ số 69 về giải 3.2 rồi thì ta sẽ xét tiếp các cặp lộn: 00 - 55, 01 - 10, 02 - 20, ..., xem những cặp nào đều ra trong 3 ngày sau khi số 69 nổ ở giải 3.2. Việc lọc như này, thường sẽ chỉ sót khoảng 4 - 5 cặp là luôn nổ sau khi 69 về giải 3.2. Vây nên chúng ta có cơ sở rằng những cặp này có thể sẽ nổ tiếp khi hôm qua vừa về 69 giải 3.2.

- Tại sao chúng ta lại xét trong 3 ngày sau khi 69 nổ giải 3.2, vì thường các số sẽ này sẽ được dùng để nuôi khung 3 ngày. Nuôi khung 3 ngày là phương pháp hiệu quả nhất của ketquaplus, bạn có thểm tham khảo "cặp nuôi 3 ngày".

- Tại sao chúng ta xét trong 1 năm? Thực ra bạn có thể xét trong khoảng thời gian bao lâu cũng được. Nhưng nếu xét ngắn quá thì sẽ có quá ít lần 69 về giải 3.2, ko đủ cơ sở để kết luận bạc nhớ. Nếu xét dài quá, thì sẽ không có số nào đáp ứng đủ nhu cầu đều nổ sau khi 69 về giải 3.2.

- Bạn có thể xem hình ảnh mô tả này để hiểu rõ hơn về cách thống kê: (Link công cụ thống kê bạn có thể sử tại "Thống kê bạc nhớ theo giải"

bạc nhớ - hướng dẫn sử dụng thống kê 

- Như vậy thống kê bạc nhớ theo giải thì bạn có thể thống kê hết cả 27 giải để tìm ra số của mình, hoặc chỉ cần thống kê 1 vài giải mà bạn thấy trùng máu. Bạn có thể thống kê bạc nhớ tại website ketquaplus.com. 

- Mỗi ngày chúng tôi đều lọc ra 3 cặp đẹp nhất theo thống kê bạc nhớ. Bạc có thể tham khảo tại bài "thống kê bạc nhớ hàng ngày

  

Bài viết khác
*