5

Hướng dẫn chơi chuyên nghiệp

CLICK ĐỂ XEM CẶP NUÔI 3 NGÀY ĐẸP NHẤT TRONG NGÀY

1. Không nên chơi tuỳ hứng, chơi ngày nào biết ngày đó.

- Vì đơn giản 1 lẽ, lotto ngày ngay cả người lên số cũng chỉ dám nói đó là xác suất cao, không ai khẳng định được ngày hôm đó sẽ ra. Chơi lotto ngày có thể thắng giòn dã cả tuần, nhưng cũng có thể thua đớn đau cả tuần là chuyện bình thường. Và khi thua bạn sẽ không biết hôm sau phải chơi gì, kết gì, đang hoang mang mà...

2. Nên chơi lotto nuôi 2 ngày hay lotto nuôi 3 ngày?

- Lotto nuôi 3 ngày phù hợp với ngừoi có nhiều vốn (30tr trở lên), chơi thong dong, ko cần cày kéo, sẵn sàng cho chủ lotto mượn tiền cả tháng. Chia vốn ít nhất 2 chu kì nuôi. Lên tiền đúng mức 1-3-10, khi quyết định xuống tiền không được nhìn ngó nhiều. Cảm thấy số khó ra thì phải quyết định đổi số hoặc dừng nuôi sớm. Yêu cầu độ nhạy cảm với các con số cực kì tốt, và ko có máu ăn thua.

- Lotto nuôi 2 ngày phù hợp với các bạn vốn nhỏ, muốn thắng nhanh, ko sốt ruột, nhưng lại yêu cầu khả năng bắt số tốt hơn, kiên trì hơn khi bị trượt 1 khung nuôi thì sẵn sàng dành 2~3 khung nuôi để gỡ vốn. Đó là lí do nhiều bạn thắc mắc cách vào tiền khi trượt khung lần đầu.

- Sở dĩ tồn tại cả 2 phương pháp ở trên vì mỗi trải nghiệm nuôi 1 khác, hãy thử tưởng tượng cảm giác ăn 2~3 nháy ngày 3 bạn sẽ hiểu tại sao tồn tại cả lotto nuôi 2 ngày lẫn lotto nuôi 3 ngày.

3. Khi chơi nuôi mà thua thì sao?

- Đã chơi nuôi tức là bạn phải chuẩn bị cho mình: vốn để nuôi, lộ trình chơi, mức vào tiền, thua thì nuôi tiếp như nào rồi. Nên đừng ngại khi thua, vấn đề chơi thế nào để mình tiếp tục còn vốn để chơi tiếp thôi. Việc lên số (số nuôi) cứ để ketquaplus lo.

Vây: Vốn nhỏ và muốn chơi an toàn thì chơi lotto nuôi 2 ngày, có thể lãi ra 50~100% vốn nếu vào tiền đúng lộ trình. Vốn to, thích cảm giác mạnh thì chơi lotto nuôi 3 ngày. Ngoài ra ketquaplus còn nhiều phương pháp chơi khác, bạn nào bị loạn số hoặc chưa biết chơi kiểu gì đừng ngại liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để được trợ giúp.

 

Hỗ trợ, giải đáp MIỄN PHÍ tất cả các thắc mắc, hướng dẫn cách vào tiền, lựa chọn phương pháp chơi hợp lý:  

Yahoo: ketquaplus

Zalo/mobile: 093 649 8938

Facebook: www.facebook.com/ketquapluscom


Bài viết khác
*