5

Tại sao bạn thua còn Chúng tôi thì vẫn thắng

CLICK ĐỂ XEM CẶP NUÔI 3 NGÀY ĐẸP NHẤT TRONG NGÀY


Bạn hãy thử NGHĨ THẬT KĨ và kể cho tôi nghe xem: bạn đã thấy NGHỀ nào kiếm tiền thật nhiều mà KHÔNG cần vốn, RẤT NHANH, và KHÔNG có rủi ro không?


Nếu bạn nói CÓ. Chúng ta không bàn chuyện nữa. Tôi xin lỗi. Còn tôi nghĩ đến làm phò với vốn tự có cũng có cái rủi ro là vào tù và không cưới được chồng.


Tiếp nữa.


Bạn hãy thử NHỚ THẬT KĨ, và kể cho tôi xem, bạn thấy ai NGHĨ NHƯ TRÊN mà giờ không nợ nần không?


Nếu bạn nói KHÔNG. Chúng ta không bàn chuyện nữa. Tôi xin lỗi. Còn tôi nghĩ là kiểu hoang tưởng vào câu chuyện LÀM GIÀU KHÔNG KHÓ thì thật ra sẽ trở thành BÁN NHÀ THẬT DỄ. Ồ đúng rồi, có nhiều bạn, làm gì có nhà mà bạn. Tôi xin lỗi.


Nếu chúng ta bình tĩnh lại, ngồi xuống, nghĩ lại ta đã từng vất vả như thế nào để kiếm từng đồng bạc, thì bạn HÃY TỰ CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI CÔNG SỨC CỦA BẢN THÂN BẠN ĐI.


Bạn đang chơi bằng đồng tiền chính bạn kiếm được đấy, không phải tiền trên trời đâu. Vậy nên, hãy có TRÁCH NHIỆM VỚI NÓ. Còn bạn là học sinh, sinh viên, hoặc chưa đi làm, thôi, cho tôi xin. Bạn thương bố mẹ bạn giùm tôi cái.


Thế nhé. Ngồi nghỉ một lúc đi. Tự vấn an lại bản thân đi. Rồi ta bàn tiếp.


Còn bạn vẫn muốn hỏi tôi các câu kiểu như:


  1. Thôi, anh cứ cho em 1 con chắc chắn về đi
  2. Anh ơi, em muốn trong 1 tháng kiếm gấp 10 lần vốn của em
  3. Anh ơi, em lỡ mất nhiều quá. Giờ không biết làm như nào. Anh giúp em gỡ lại nhanh đi. Không e chết mất.
  4. Anh ơi, em sợ mất vốn lắm, mà em lại muốn kiếm nhiều tiền nhanh. Anh giúp e với.


Thôi, bạn lại ngồi nghĩ lại chút đi. Bớt hoang tưởng một chút. Hoặc sang bên khác, để bên khác lừa phỉnh bạn sáng mắt ra, rồi quay lại đây chúng ta nói chuyện tiếp nhé.


Nghĩ chút đi. 
Bài viết khác
*