5

Tại sao bạn thua còn Chúng tôi thì vẫn thắng (Phần 2)

CLICK ĐỂ XEM CẶP NUÔI 3 NGÀY ĐẸP NHẤT TRONG NGÀY

Nếu bạn đang lãi, và tự tin vào khả năng của bản thân, tôi nghĩ bạn vẫn nên đọc bài này.


Nếu bạn đang thua, đang không biết cách chơi, đang bối rối thậm chí hoảng loạn, hẳn nhiên, bạn nên đọc cái này.


Đặc biệt, nếu bạn thua, bạn nên thừa nhận mình đang chơi sai cách. Bạn phải thừa nhận điều này. Nếu bạn o thấy mình sai, nhất quyết đi theo cách MÀ ĐANG KHIẾN BẠN THUA ĐÓ, chúng tôi không thể giúp bạn đi con đường ĐÚNG được.Để chơi trò này có hiệu quả - MỚI CHỈ ĐỂ CÓ HIỆU QUẢ NHÉ. Ở đây không có ai cam kết với bạn là bạn sẽ LÃI NHÉ. Và nhấn mạnh lại lần nữa là, BỎ GIẤC MƠ LÃI TO ĐI.


Thứ nhất, bạn cần bắt được số đẹp. Nhất trí rồi. Làm gì cũng thế, bạn phải giỏi. Nghề gì cũng phải học. Bạn học 12 năm trường lớp, 4 năm đại học, làm vài năm kinh nghiệm mới kiếm được vài đồng. BẠN NGHĨ GÌ khi bạn ĐÒI HỌC BẮT ĐƯỢC SỐ ĐẸP trong VÀI NGÀY.


Thứ hai, bạn cần có tiền. Chính xác. Bạn càng có nhiều tiền, bạn có nhiều lợi thế hơn. Dài vốn là điều kiện vô cùng quan trọng khiến cuộc chơi của bạn dễ thở hơn.


Thứ ba, bạn cần một phương pháp chơi linh hoạt. Cái này phải chết, chết lên chết xuống, đi qua nhiều tháng năm, mới đúc rút ra được. Không thể ngày 1 - ngày 2 mà hiểu được.


Để tôi đi chi tiết từng vấn đề nhé.


  1. Vấn đề về BẮT SỐ: Đọc tiếp bài này:  Hưỡng dẫn cách bắt số trong lotto
  2. Vấn đề về TIỀN CHƠI. Hướng dẫn sử dụng tiền khi chơi Lotto
  3. Vấn đề về PHƯƠNG PHÁP CHƠI. Các bạn nên đọc từng phương pháp trên web chúng tôi có. Đó mới chỉ là bước khởi đầu dành cho người mới bắt đầu thôi.
*